Dịch vụ cho thuê máy toàn đạc điện tử giá rẻ

Đăng ngày 22:18, 20/04/2016

Dịch vụ cho thuê máy toàn đạc tại Đo Đạc Trường Sơn ra đời nhằm đáp ứng kịp thời với tốc độ phát triển của nền kinh tế hiện nay, nhất là trong lĩnh vực khảo sát đo đạc và trắc địa các công trình xây dựng. Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu lý do tại sao lại cần tới dịch vụ này.

Dịch vụ cho thuê máy toàn đạc điện tử giá rẻ | Dich vu cho thue may toan dac dien tu gia re

 

 

may toan dac dien tu leica ts 02

Máy toàn đạc điện tử Leica TS 02 Plus

1. Lý do nên thuê máy toàn đạc

Trong khoảng vài năm trở lại đây, chúng ta dường như đang thấy tốc độ phát triển chóng mặt của các công trình chung cư, đô thị cũng như các khu biệt thự trong các thủ đô, thành phố. Trong quá trình xây dựng, đo đạc một dụng cụ không thể thiếu đó chính là máy toàn đạc. Đó là một thiết bị quang học điện tử,  một dạng máy kinh vĩ điện tử gồm tích hợp khối đo xa. Loại máy này được sử dụng phổ biến để đo đạc khoảng cách từ điểm này tới điểm khác.

Sự phát triển của công nghệ đo dài thiết bị phục vụ cho quá trình công tác đo đạc cũng ngày càng phát triển, trong đó thiết bị đã và đang được sử dụng rộng rãi đó chính là máy toàn đạc  

Trong thời buổi kinh tế đanng trên đà phát triển và còn gặp nhiều khó khăn như hiện nay, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ kinh phí để sắm cho mình máy đo toàn đạc vì lý do sau:

  • Máy có kinh phí cao vì hầu hết là nhập 100% của Thụy Sỹ và Nhật Bản.
  • Các loại máy Trung Quốc có giá trị thấp hơn nhưng lại nhanh chóng hỏng gây tổn thất về chi phí.

Với điều kiện hạn chế về chi phí thì khách hàng chỉ có thể sử dụng những loại máy cũ nhưng không phải tất cả những máy này đều có chất lượng tốt, và thường xuyên hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Có một số doanh nghiệp cũng không thường xuyên phải sử dụng tới máy do vậy việc bỏ ra một khoản chi phí lớn để mua là điêu vô cùng tốn kém và hoang phí, thiếu thiết thực.

Chính vì những lý do trên mà dịch vụ cho thuê máy toàn đạc ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

 

may toan dac dien tu nikon btm 322

Máy toàn đạc điện tử Nikon DTM 322

2. Thông tin chi tiết cụ thể một loại máy đo toàn đạc

Dưới đây là thông tin chi tiết cụ thể của lại máy đo toàn đạc điện tử Sokkia set – 610.

- .Surveying: Đo khảo sát, Angle data dùng đo góc, dist data: đo tọa độ cực ( đo cạnh, góc), coord data: dùng đo tọa độ vuông góc,dist + Coord data: để đo tọa độ cực và tọa độ vuông góc

- HA-HD: Chuyển điểm khi biết khoảng cách và góc kẹp ,S-O: Chuyển điểm thiết kế ra thực địa, XYZ: Chuyển điểm khi biết tọa độ

-  Offset: Đo bù, tìm điểm. Trong đó: Offset/Angle: Đo bù bằng góc, Offset/Dist: Đo bù bằng khoảng cách, Offset/2D: Đo bù bằng sào 2 gương

-  MLM: chức năng đo khoảng cách gián tiếp

-  REM: chức năng đo chiều cao không với tới

- Resection: chức năng đo giao hội nghịch

- Area calculation: dùng tính diện tích

-  Set-out line: là đường tham chiếu                

3. Dịch vụ cho thuê máy toàn đạc tại Đo Đạc Trường Sơn

Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, giá cả tốt nhất trên thị trường, dịch vụ giao hàng tận nhà và vô cùng tận tâm.

-  Khi sử dụng trọn bộ sản phầm, Đo Đạc Trường Sơn chúng tôi có trách nhiệm giao hàng tận nơi, chuyển giao công nghệ miễn phí trong cả nước.

- Các sản phẩm chính hãng được bảo hành 03 năm( không kể phụ kiện). Tất cả chi phí sửa chữa phát sinh trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ chịu toàn bộ.

- Trong 1 tháng đầu tiên sử dụng máy, nếu sản phẩm có xảy ra hiện tượng sai sót về kỹ thuật thì chúng tôi sẽ tiến hành đổi máy mới cho khách hàng.

- Trong quá trình khách hàng sử dụng máy nếu xảy ra sự cố chúng tôi sẽ cung cấp tới khách hàng loiaj máy khách để đảm bảo tiến độ làm việc được duy trì và không bị ngưng trệ.

- Giá cả vô cùng hấp dẫn đảm bảo Quý khách hài lòng.

 

may toan dac dien tu Sokkia CX 105

Máy toàn đạc điện tử Sokkia CX 105

 

Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không gọi điện tới số máy 0947.329.229 để sử dụng dịch vụ cho thuê máy toàn đạc của công ty Đo Đạc Trường Sơn chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên lạc theo website: dodactruongson.com để được giải đáp mọi thắc mắc.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG - ĐO ĐẠC TRƯỜNG SƠN
Địa chỉ: 2Bis Trường Sơn, P.2 , Q. Tân Bình, Tp HCM
ĐT: 08 38 455 868 - Fax: 08 38 455 869 - Hotline: 094 7329 229
Website: dodactruongson.com - Email: [email protected]

[Google Analytics]Top