Sử dụng sản phẩm máy toàn đạc điện tử Nikon

Đăng ngày 16:30, 03/11/2016

Trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp nói chung, có vô số các sản phẩm, máy móc được ứng dụng. Một trong những cái tên được rất nhiều người quan tâm chính là máy toàn đạc điện tử Nikon.

Sử dụng sản phẩm máy toàn đạc điện tử Nikon

Máy toàn đạc điện tử Nikon DTM 322

 

Đặc điểm chung của dòng máy toàn đạc điện tử Nikon

Nhắc đến Nikon, ta biết đến đây là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm kỹ thuật với chất lượng hàng đầu. Tầm ảnh hưởng của hãng tiêu dùng này được khẳng định qua hàng loạt các sản phẩm, trong đó có máy toàn đạc điện tử Nikon. Đây là một sản phẩm có độ chính xác và độ ổn định vượt trội. Trong mỗi sản phẩm đều được trang bị phần mềm ứng dụng thông minh, thích hợp cho mọi loại môi trường làm việc, ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Đa số chúng đều được sử dụng trong trắc địa công trình như nhà xưởng, chung cư, thi công các công trình giao thông, thủy lợi… Người sử dụng hoàn toàn có thể linh hoạt thao tác với các phím tắt và chức năng hiển thị ngay trên màn hình.

Một số ứng dụng của máy toàn đạc điện tử Nikon

Máy toàn đạc điện tử Nikon được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực kỹ thuật, chuyên về đo đạc và khảo sát. Máy có thể đo chi tiết, thu nhập số liệu, chuyển điểm thiết kế, bố trí các điểm thiết kế ra thực địa phục vụ cho quá trình thi công hoặc đo giao hội nghịch  thiết lập trạm máy tự do. Sản phẩm cho phép đo tham chiếu, đo diện tích và khoảng cách gián tiếp đo mặt cắt, độ cao không với tới hay dùng để hỗ trợ đo điểm khuất, cắm đường cong, hỗ trợ tính toán góc cạnh tọa độ....

Giá thành của sản phẩm

Mỗi một sản phẩm máy toàn đạc điện tử Nikon đều có một mức giá và chất lượng đi kèm phù hợp riêng. Nhìn chung, giá thành của sản phẩm dao động trong khoảng 100 triệu tùy chủng loại, mẫu mã. Một số máy toàn đạc điện tử Nikon có giá dưới 100 triệu như máy toàn đạc điện tử Nikon DTM 322, máy toàn đạc điện tử Nikon DTM 352, máy toàn đạc điện tử Nikon NPL 322. Các loại sản phẩm như máy toàn đạc điện tử Nikon Focus 6, máy toàn đạc điện tử Nikon Nivo 5c hay máy toàn đạc điện tử Nikon Nivo 5M sẽ có giá trên 100 triệu. Dù giá thành khá cao song chất lượng hoàn hảo mà sản phẩm đem lại không thể bàn cãi.

Quý khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm máy toàn đạc điện tử Nikon phù hợp nhất với điều kiện kinh tế, nhu cầu sử dụng, thời gian và điều kiện sử dụng của mình để có một quyết định đúng đắn, chính xác nhất.

 

Mọi thắc mắc xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP XÂY DỰNG - ĐO ĐẠC TRƯỜNG SƠN
Địa chỉ: 2Bis Trường Sơn, P.2 , Q. Tân Bình, Tp HCM
ĐT: 08 38 455 868 - Fax: 08 38 455 869 - Hotline: 0917 269 229 - 094 7329 229
Website: http://dodactruongson.com - Email: [email protected]

[Google Analytics]Top