Ứng dụng của khớp nối cao su

Đăng ngày 15:35, 04/01/2018

Khi các nhà thầu thi công lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, các trạm máy bơm nước công nghiệp, nhà máy, trạm xử lý nước thải,…thì khớp nối cao su chống rung là phụ kiện không thể thiếu. Có thể co dãn, chịu được một giới hạn về sai lệch vị trí, bảo vệ an toàn các đường ống là chức năng của thiết bị này đồng thời giảm thiểu ảnh hưởng đến các bộ phận liên quan như van, ống dẫn, đồng hồ đo lưu lượng,… phần thân khớp nối cao su chống rung được tạo ra bằng cách đan xen các sợi inox với nhau với thiết kế đặc biệt, ở 2 đầu kết nối dạng ren hoặc kiểu mặt bích phù hợp với bơm trục ngang hay đứng, bơm chìm, máy thổi khí.

Ứng dụng của khớp nối cao su trong thi công lắp đặt hệ thống cấp nước

 

 
Các lĩnh vực ứng dụng khớp nối cao su

 

Khớp nối mềm cao su mặt bích inox, khớp chống rung máy bơm


Là một phụ tùng có nhiệm vụ liên kết với cấu tạo khớp nối mềm cao su mặt bích inox còn gọi là khớp nối giãn nở hoặc khớp nối cao su chống rung dùng để hấp thụ việc co giãn một cách hiệu quả. Thông thường, sự dãn nở bị tạo ra bởi nhiệt độ môi trường tác động lên vật liệu xây dựng bằng kim loại hoặc phi kim. Khớp cho phép có sự xê dịch vị trí diễn ra trong suốt quá trình hoạt động được sử dụng để hạn chế sự rung động và liên tục làm kín các mối nối lại với nhau.
 

Lĩnh vực ứng dụng của khớp nối cao su


Trong các kết cấu xây dựng của tòa nhà, sân bay, khu dân cư, khu công nghiệp, nhà máy hay xưởng sản xuất, hệ thống đường ống tàu biển, dầu khí,…người ta thường lắp đặt khớp nối mềm cao su mặt bích inox ở các hệ máy bơm cấp thoát nước.

Hệ thống sẽ bị phá vỡ kết cấu dưới áp lực tạo ra nếu không có khớp nối mềm cao su mặt bích inox với những mối nối đường ống chất lỏng.

Các chủng lọai phụ kiện đường ống của công ty cổ phần SX – XNK máy ép bùn Vina được cung cấp nhiều trong các ngành xử lý nước thải, trạm cấp thoát nước, nồi hơi, khí, gas, xăng dầu, hực phẩm, dược phẩm, lò hơi, sản xuất hoá chất, bột giấy, đường, xi măng, sơn và mực in, đóng tàu, nhiệt điện, thuỷ điện, điện lạnh, điều hoà không khí, may mặc, phòng cháy chữa cháy, dệt nhuộm,…


 

 
Khớp nối mềm cao su mặt bích inox


Khớp nối mềm cao su mặt bích inox được chúng tôi phân phối là nhãn hiệu đã được chứng nhận chất lượng, được chúng tôi phân phối là hàng nhập khẩu từ các nước uy tín từ công trình như: Toyo, Tozen (Nhật Bản), ARV (Malaysia),... Và các loại sản xuất ở Đài Loan, Trung Quốc tùy theo yêu cầu của bạn.

Đối với hệ thống đường ống như ống cho các trạm bơm công suất lớn, bơm công nghiệp, hóa chất, ống dẫn nước lò hơi công nghiệp, các khu xử lý nước thải tập trung ứng dụng khớp nối cao su chống rung được dùng phổ biến. Giới thiệu một hình ảnh ống dẫn trong hệ lò hơi nhằm chống rung, giảm chấn cho đường ống, khi áp lực khí cao, sự chênh lệch về áp suất làm ổn định cấu kiện ống dẫn cũng như nhiệt độ sẽ làm cho máy móc hư hỏng, đổ vỡ nếu không lắp khớp nối cao su.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Sản Xuất Máy Ép Lọc VINA
Địa chỉ: 143 đường số 6, Kp1, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Điện Thoại: 028. 66806655 - Fax: 08. 37243179
Web: https://mayepbunkhungban.com - Email: [email protected]
Hotline: 0908 835 842

[Google Analytics]Top